Tin tức
Đường Đào Trí sẽ trở thành cung đường đẹp và đắt giá hàng đầu TP.HCM

Theo giới chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, Đào Trí sẽ là con đường đẹp và đắt giá bậc nhất TP.HCM.

Bất động sản nghỉ dưỡng hậu Covid-19: Chớp thời cơ đầu tư biệt thự ven đô

Sau dịch, phần lớn thị trường đang gặp khó khăn trong việc tìm định hướng. Tuy nhiên, nếu nhanh nhạy, nhà đầu tư có thể nhìn thấy cơ hội khi tìm đến biệt thự ven đô trong thời điểm này.

Bất động sản Quảng Ngãi - động lực Dung Quất

Hội tụ hàng loạt lợi thế về kinh tế, thương mại và du lịch, huyện Bình Sơn đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) tỉnh Quảng Ngãi.

Có nên đầu tư vào căn hộ Dĩ An thời điểm này?

Nhà đất Dĩ An sẽ đón cơ hội lớn trong đà tăng nhiệt của thị trường bất động sản khu Đông trong thời gian sắp tới.

Trễ lộ trình đóng mạch hệ thống vành đai Vùng Thủ đô

Việc không triển khai đầu tư tuyến Vành đai 4 và Vành đai 5 theo đúng lộ trình đã làm gia tăng áp lực lên công tác tổ chức giao thông tại các tuyến đường nội đô Hà Nội.

Bất động sản công nghiệp: Hướng đến khách thuê vừa tầm với

Không nên chỉ hướng đến các “con sếu lớn”, các khu công nghiệp cũng cần tập trung thu hút các khách thuê “vừa tầm” để nhanh lấp đầy diện tích hiện hữu, sớm có hiệu quả thực tế.

TP.HCM: Bắt Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Phú An Thịnh Land

Hơn 50 người đã gửi đơn tố cáo Công ty CP Địa ốc Phú An Thịnh Land liên quan mua bán đất các dự án Eco Garden, Eco Garden 3 và Eco Garden 5 ở tỉnh Long An.

Lợi ích khi người trẻ sở hữu nhà tại Khu đô thị Duyên Thái

Tiến độ xây dựng đảm bảo, pháp lý minh bạch, tiện ích chất lượng, giá thành hợp lý và thanh khoản gia tăng theo thời gian là những ưu thế mang lại nhiều lợi ích cho cư dân.

Hơn 93.000 m2 văn phòng hạng A sắp gia nhập thị trường

Đại dịch Covid-19 thách thức nhiều lĩnh vực kinh doanh, phân khúc hạng A tại Hà Nội thiếu hụt cả về số lượng và chất lượng, dự báo giá thuê tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Định đoạt số phận Xi măng Hạ Long và Thăng Long

Theo Bộ Xây dựng, dự án xi măng Hạ Long và Thăng Long cần được duy trì hoạt động với dây chuyền 1 hiện có và được đầu tư tiếp dây chuyền 2 theo quy hoạch đã phê duyệt.