Tin tức
Doanh nghiệp sản xuất gạch nung xin được… sống đến hết năm 2020

9 doanh nghiệp sản xuất gạch nung đang hoạt động trên địa bàn Quốc Oai đang đợi phản hồi từ UBDN huyện Quốc Oai, Hà Nội, về đề nghị được tiếp tục tồn tại đến hết năm 2020.

Hà Nội nói sao về hai "kiệt tác chậm thời gian" chiếm giữ "đất vàng" gần Hồ Hoàn Kiếm?

Theo UBND TP. Hà Nội, các dự án chậm triển khai ở Hàng Bài, Lý Thường Kiệt chủ yếu là dự án khách sạn, thương mại chưa thực hiện do vướng mắc về quy hoạch 4 quận nội thành trung tâm thành phố.

Sapphire 1 - “Ngọn hải đăng” của Vinhomes Ocean Park

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa ra mắt phân khu căn hộ Sapphire 1 tại Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park. Sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn hướng trực diện ra hồ trung tâm của dự án, Sapphire 1 được...

[Infographic] Điều kiện nhà ở của hộ dân cư Việt Nam đã được cải thiện rõ rệt

10 năm qua, điều kiện nhà ở của hộ dân cư đã được cải thiện rõ rệt, đặc biệt ở khu vực thành thị. Hầu hết hộ dân cư đều có nhà ở và chủ yếu sống trong các loại nhà kiên cố và bán kiên cố.

Lý do cư dân Tulip Tower của Vạn Phát Hưng chưa được cấp sổ đỏ

Cuối năm 2018, Cục Giám định (Bộ Xây dựng) đã thực hiện kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình chung cư Tulip Tower để đưa vào khai thác, sử dụng. Kết quả kiểm tra cho thấy công trình còn...

Tiền không có, giữ đất mãi được không?

“Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”, lời ông bà đã đúc kết cả trăm năm rồi. Nhưng nếu giữ mãi miếng đất, mà tiền không có để xài, thì giờ phải làm sao đây!.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhà đầu tư nhòm ngó, dự án vẫn biệt tăm

Từ đầu năm 2018 tới nay, thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục đón nhận thông tin về các dự án bất động sản lớn, nhưng tới nay, các dự án đó vẫn biệt tăm, trong khi thị trường loạn d...

Loạn môi giới bất động sản

Nghề môi giới bất động sản đã được pháp luật công nhận, nhưng chế tài xử phạt nhẹ, không đủ sức răn đe đối với hành vi môi giới lệch chuẩn, tạo cơn sốt ảo, khiến thị trường phát triển không lành mạnh.

Thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Trong bài viết này, chuyên gia sẽ tư vấn cách hóa giải khi vị trí kê đặt giường ngủ không tốt theo phong thủy khi thiết kế nhà ở.

Tưng bừng Lễ cất nóc dự án Thăng Long Capital Premium tháng 07/2019

Thăng Long Capital Premium – dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng phía Tây thành phố nhờ tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, chất lượng công trình vượt trội và những ưu đãi siêu hấp dẫn...